Đà Nẵng là thành phố du lịch hấp dẫn tại miền Trung Việt Nam, với nhiều điểm tham quan văn hóa và tự nhiên. Vườn hoa Bạch Đằng là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng, với hàng ngàn loại hoa đẹp mắt và nơi thưởng thức cà phê tuyệt vời. Chợ hoa đường 2/9 là một trong những chợ hoa lớn nhất tại Đà Nẵng, với rất nhiều mẫu hoa đẹp và giá cả hợp lý.

Công viên Apec là một điểm tham quan tự nhiên tuyệt vời, với nhiều hoa và cây xanh, cùng với các hoạt động thú vị như leo núi và trượt dưa leo. Bà Nà Hills là một khu du lịch giải trí hấp dẫn, với các trò chơi và các chuyến thăm thú vui nhộn. Đặc biệt, đến du lịch Đà Nẵng dịp tết Nguyên đán, bạn có thể tham gia các lễ hội văn hóa và được thưởng thức nhiều món ăn đặc sản của Đà Nẵng. Nói chung, Đà Nẵng là một điểm du lịch đáng để thăm quan.

Du lịch Đà Nẵng dịp tết nguyên đán 2023
Du lịch Đà Nẵng dịp tết nguyên đán 2023

Có nên du lịch Đà Nẵng dịp tết nguyên đán 2023?

Có nên du lịch Đà Nẵng dịp tết nguyên đán 2023
Có nên du lịch Đà Nẵng dịp tết nguyên đán 2023

Việc đi du lịch Đà Nẵng dịp Tết nguyên đán có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng kỳ nghỉ trong một không gian tươi đẹp và vui vẻ. Thành phố biển này có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn và tuyệt đẹp, từ vườn hoa Bạch Đằng, chùa Linh Ứng, vườn hoa đường Bạch Đằng đến công viên Apec và Bà Nà Hills.

Ngoài ra, Đà Nẵng còn có rất nhiều món ăn đặc sản và lễ hội hấp dẫn tại thời điểm Tết. Tuy nhiên, đi du lịch dịp Tết cũng có thể sẽ đông người và giá cả cao hơn so với thời điểm khác trong năm. Do đó, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đi du lịch Đà Nẵng dịp Tết nguyên đán nhé!

Tổng hợp các điểm du lịch dịp tết đáng trải nghiệm nhất tại Đà Nẵng

Vườn hoa Bạch Đằng Đà Nẵng

Vườn hoa Bạch Đằng Đà Nẵng dịp tết nguyên đán 2023
Vườn hoa Bạch Đằng Đà Nẵng dịp tết nguyên đán 2023

Vườn hoa Bạch Đằng là một điểm tham quan hấp dẫn tại Đà Nẵng, đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán. Vườn hoa này có diện tích lớn và có hàng ngàn loại hoa tươi đẹp khác nhau, từ hoa hồng, hoa lan, hoa cẩm chướng đến hoa cúc. Đặc biệt, vườn hoa Bạch Đằng còn có một số khu vườn cổ điển và hiện đại, tạo ra một không gian vui vẻ và thư giãn. Ngoài ra, vườn hoa còn có nhiều hoạt động vui chơi cho gia đình và trẻ em, như trò chơi trồng hoa, đi bộ trong vườn hoa. Vườn hoa Bạch Đằng là một điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng vào dịp Tết.

Chợ hoa đường 2/9 Đà Nẵng ngày tết

Chợ hoa đường 2/9 Đà Nẵng dịp tết nguyên đán 2023
Chợ hoa đường 2/9 Đà Nẵng dịp tết nguyên đán 2023

Chợ hoa đường 2/9 là một điểm tham quan hấp dẫn tại Đà Nẵng, đặc biệt là vào dịp Tết nguyên đán. Chợ hoa này là một trong những chợ hoa lớn nhất tại thành phố và có hàng ngàn loại hoa tươi đẹp khác nhau, từ hoa hồng, hoa lan, hoa cẩm chướng đến hoa cúc. Đặc biệt, vào dịp Tết, chợ hoa đường 2/9 sẽ có rất nhiều hoa tươi đẹp và độc đáo hơn, điểm tựa cho những ai muốn tìm hoa tươi để trang trí cho nhà cửa hoặc tặng người thân. Ngoài ra, chợ hoa còn có rất nhiều món ăn và đồ dùng tết đặc sản. Chợ hoa đường 2/9 là một điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng vào dịp Tết.

Công viên APEC Đà Nẵng dịp tiết 2023

Công viên APEC Đà Nẵng dịp tết nguyên đán 2023
Công viên APEC Đà Nẵng dịp tết nguyên đán 2023

Công viên Apec là một điểm tham quan hấp dẫn tại Đà Nẵng, đặc biệt là vào dịp Tết nguyên đán. Công viên này có một khu vườn hoa rực rỡ với hàng ngàn loại hoa đẹp mắt, từ hoa hồng, hoa lan, hoa cẩm chướng đến hoa cúc, hoa lily, hoa tulip. Điểm nổi bật của công viên là có hàng trăm cây cảnh đẹp mắt, cùng với các hoa tươi đẹp và rất nhiều điểm chụp ảnh đẹp. Công viên còn có nhiều hoạt động vui chơi giải trí và các trò chơi dành cho trẻ em. Công viên Apec là một điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng vào dịp Tết.

Xem thêm:

Công viên Asia Park Đà Nẵng dịp tết nguyên đán

Công viên asia park đà nẵng dịp tết nguyên đán 2023
Công viên asia park đà nẵng dịp tết nguyên đán 2023

Công viên Asia Park là một trong những điểm tham quan hấp dẫn tại Đà Nẵng, đặc biệt là vào dịp Tết nguyên đán. Công viên này có một khu vườn hoa rực rỡ với hàng ngàn loại hoa đẹp mắt, từ hoa hồng, hoa lan, hoa cẩm chướng đến hoa cúc, hoa lily, hoa tulip. Điểm nổi bật của công viên là có hàng trăm cây cảnh đẹp mắt, cùng với các hoa tươi đẹp và rất nhiều điểm chụp ảnh đẹp. Công viên còn có nhiều hoạt động vui chơi giải trí và các trò chơi dành cho trẻ em. Công viên Asia Park là một điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng vào dịp Tết.

Các điểm tham quan du lịch thú vị khác

Các điểm tham quan du lịch khác tại Đà Nẵng
Các điểm tham quan du lịch khác tại Đà Nẵng

Điểm tham quan khác tại Đà Nẵng bao gồm:

  1. Chùa Linh Ứng Sơn Trà: Chùa Linh Ứng là một chùa đặc sắc với kiến trúc độc đáo và có nhiều hình ảnh đại diện cho phong tục và tôn giáo của người Việt.
  2. Helio Centre: Helio Centre là một trung tâm thương mại với các cửa hàng thời trang, đồ ăn và các sản phẩm địa phương.
  3. Bà Nà Hills: Bà Nà Hills là một điểm tham quan nổi tiếng với các trò chơi giải trí, các chùa và cảnh sắc thiên nhiên đẹp.
  4. Vườn Hoa Bạch Đằng: Vườn Hoa Bạch Đằng là một điểm tham quan hấp dẫn với hàng ngàn loại hoa đẹp mắt và các điểm chụp ảnh đẹp.
  5. Chùa Tam Thai: Chùa Tam Thai Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng là một ngôi chùa rất linh thiên, dành cho những du khách muốn cầu bình an trong dịp tết nguyên đán này…

>>Xem thêm các điểm du lịch tại Đà Nẵng cực kì thú vị tại : https://tourdanangcity.vn/kinh-nghiem-du-lich-da-nang/

Điểm danh các món ăn đặc sản ngày tết tại Đà Nẵng

Món ngon ngày tết tại Đà Nẵng
Món ngon ngày tết tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố có nhiều món ăn đặc sản và hấp dẫn. Một số món ăn đặc trưng tại Đà Nẵng bao gồm:

  • Mì Quảng: là món ăn truyền thống của Đà Nẵng, được làm từ bột mì, thịt bò, giò heo, cá, tôm và rau củ.
  • Bánh xèo: là món ăn truyền thống của miền Trung, được làm từ bột xèo, thịt lợn, tôm, cá và rau củ.
  • Bánh Canh: là món ăn truyền thống của Đà Nẵng, được làm từ bột canh và có thể có thêm thịt, cá, tôm hoặc rau củ.
  • Bánh Tráng Nướng: là món ăn vừa ăn vừa chơi, được làm từ bánh tráng và có thể có thêm thịt, tôm, cá, rau củ và phô mai.
  • Các món ăn hải sản: Đà Nẵng có nhiều địa điểm ăn hải sản tươi ngon với nhiều loại hải sản đa dạng như tôm, cua, mực, cá hồi, cá thu, cá lóc và nhiều loại hải sản khác.

Ngoài ra Có rất nhiều món ăn đặc sản tại Đà Nẵng, bạn có thể thưởng thức các món ăn như: Bánh xèo, bánh mỳ cá, bánh canh cua, bánh ướt, mì Quảng, cá hồi nướng, cá lóc nướng, cá mặn tôm, cá hấp, các loại hải sản và rất nhiều món ăn khác. Bạn cũng có thể thưởng thức các loại trà đặc sản tại Đà Nẵng như trà đào, trà xanh, trà đậu đỏ…

Xem thêm:

Trên đây là tất cả kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng dịp tết nguyên đán 2023 được Kichcaudulichtphcm gợi ý cho bạn. Hy vọng các thông tin ở trên sẽ giúp cho bạn có một chuyến du lịch Đà Nẵng dịp tết trọn vẹn nhất!

Quang Mẫn – Kichcaudulichtphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *