Công viên Văn hóa Suối Tiên – Miễn phí vé vào cổng cho trẻ em dưới 1m4

090,000 (-100%)

Trong kho

Sau khoảng thời gian tạm ngưng phục vụ do tình hình đại dịch COVID-19 cũng như khuyến cáo của Chính phủ, nhận thấy diễn biến tích cực, an toàn trong công tác kiểm soát dịch bệnh, Suối Tiên chính thức mở cửa phục vụ quý du khách từ ngày 23/05/2020 với diện mạo hoàn toàn mới sau thời gian bảo dưỡng, nâng cấp toàn diện cảnh quan. Hứa hẹn mang đến một mùa hè sôi nổi, khơi dậy cảm hứng sau khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Đặc biệt nhất, nhằm tri ân và cảm ơn quý du khách trong thời gian qua luôn chọn DLVH Suối Tiên là địa điểm tham quan hấp dẫn khi đến TP.HCM, Suối Tiên áp dụng chương trình “Siêu Ưu Đãi – Đón Hè rực rỡ”  từ ngày 23/05/2020 đến hết ngày 31/12/2020 như sau:

  • Miễn phí vé Trẻ Em dưới 1,4m. (Khi đi cùng người lớn)
  • Miễn phí vé tham quan “Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung”
  • Tặng ngay Voucher trị giá 300.000đ khi du khách mua từ 10 vé cổng người lớn.

Bao Gồm:

  • 02 vé cổng người lớn
  • 01 vé tham quan Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung
  • 01 vé tham quan Vương Quốc Cá Sấu
  • 01 vé trò chơi Du Thuyền Tứ Linh

Suối Tiên quay trở lại với tinh thần bứt phá, đem đến cho du khách một mùa hè đầy sôi động và ý nghĩa thông qua các chương trình đặc sắc. Còn gì tuyệt vời hơn khi được xóa tan cơn nóng ngày hè trong làn nước xanh mát tại Biển Tiên Đồng- Ngọc Nữ và thỏa sức vui chơi trong không gian xanh mát thơ mộng của Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung.

Bên cạnh đó, Suối Tiên không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, cải tiến những công trình vui chơi giải trí hiện đại, đẳng cấp, mang đến cảnh quan tinh tế như: Diên Niên Bửu Phước Dinh, Quá Khứ Vị Lai Cung và mới đây nhất là các công trình độc đáo: Đường Hầm Xuyên Lòng Đất, Xạ Tiễn Thần Công, Thử Tài Thiện Xạ… Hơn 150 công trình độc đáo sẽ mang đến cho du khách những cảm giác mới mẻ, lý thú ,trải nghiệm một mùa hè rực rỡ và cuốn hút với không gian an toàn, xanh mát bên những người thân yêu của mình.

Khởi đầu thập kỷ với nhiều biến động, song với tinh thần mạnh mẽ, kiên cường Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên tin rằng ngành kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng đang phục hồi và trở lại mạnh mẽ với nhiều thành quả vượt bậc.

See It Styled On Instagram

    Instagram không trả lại bất cứ hình ảnh.

Main Menu

Công viên Văn hóa Suối Tiên - Miễn phí vé vào cổng cho trẻ em dưới 1m4

090,000 (-100%)

Thêm vào Giỏ