Nhà Hàng & Bar SOUL Bến Thành

Trong kho

TỔNG QUAN NHÀ HÀNG

Nhà hàng & Bar SOUL Bến Thành tọa lạc trên trục đường Thủ Khoa Huân, cửa Bắc Chợ Bến Thành. Đây có thể được xem là nơi giao thương sầm uất của các tiểu thương trong khu vực chợ Bến Thành nói riêng và Quận 1 nói chung. Với vị trí thuận lợi là thế nhưng điểm nhấn của SOUL Bến Thành lại chính là căn nhà cổ mà SOUL đang hoạt động trên. Với ban công tỏa lan hai hướng của ngôi nhà mang đến cho thực khách góc nhìn tuyệt vời và sống động về toàn cảnh chợ Bến Thành nhìn từ trên cao.

Bên cạnh đó, cấu trúc cổ kính bên trong sẽ mang đến cho thực khách một không khí ấm áp lan tỏa dù chỉ đến để dùng bữa sáng nhẹ nhàng, hay thưởng thức một bữa tối ấm cúng hay sôi động hết mình cùng quầy Bar Attic by Soul tại đây.

CÁC MÓN CHỦ ĐẠO CỦA NHÀ HÀNG

Nhà hàng SOUL Bến Thành chuyên phục vụ các thực đơn mang đậm tính Á Châu đặc biệt là các món Việt – Singapore. Bên cạnh đó là các món đan xen với hương vị Châu Âu nhằm gia tăng sự đa dạng và mang đến cho thực khách phong phú hơn với nhiều sự lựa chọn. Với gần 100 món trong thực đơn 8 Danh Mục sản phẩm của nhà hàng mà trong đó nổi bật nhất chính là 3 Khay SOUL đặc sắc: Hải Sản, Nông Trại và Âu Lạc đi kèm với Gia đình Lẩu SOUL 9 vị, thực khách dễ dàng tìm cho mình những món hợp khẩu vị với mình. Trên hết, một điểm độc đáo nữa chính là thực khách được tự do sáng tạo trong việc chọn lựa 2 vị lẩu theo phong cách riêng của mình với Lẩu Uyên Ương hay Lẩu Phong Thủy. SOUL Bến Thành còn có cho mình một quầy bar nho nhỏ có thể phục vụ nhiều loại nước uống khác nhau nhưng những ly cocktail được pha chế điêu luyện bởi các nhân viên pha chế Bartender lại chính là điểm nhấn chinh phục những người thưởng thức.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH PHỤC VỤ & KHUYẾN MÃI TẠI NHÀ HÀNG:

Nhà hàng SOUL Bến Thành mong muốn mang đến cho thực khách của mình những giây phút trải nghiệm khó phai nhất bên cạnh nhưng hương vị của những món ăn và thức uống. Chính vì lẽ đó, SOUL Bến Thành luôn có cho mình những chương trình đặc sắc mà phải kể đến chính là 2 chương trình: Chương trình ca nhạc hàng tuần & Các chương trình giảm giá cho chủ thẻ Master và JCB. Hơn nữa, khi đến với SOUL Bến Thành, quý khách không phải lo lắng về việc gửi xe hay bất kì chi phí gửi xe nào.

CÁC CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VỀ NHÀ HÀNG:

Nhà hàng & Bar SOUL Bến Thành có các kênh điện tử sau đây nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin cũng như cập nhật những chương trình khuyến mãi đặc sắc của nhà hàng:

Website: www.soulbenthanh.com

Facebook: https://www.facebook.com/soulbenthanhrestaurantbar/

* Thực đơn & Hình ảnh các món ăn:

Tiếng Việt: https://soulbenthanh.com/vi/am-thuc/

Tiếng Anh: https://soulbenthanh.com/en/our-cuisine/

Facebook: https://www.facebook.com/soulbenthanhrestaurantbar/menu/

See It Styled On Instagram

    Instagram không trả lại bất cứ hình ảnh.

Main Menu

Nhà Hàng & Bar SOUL Bến Thành