Ninh Chữ – Vĩnh Hy – Cổ Thạch (Giá đã giảm 990.000đ) | 2N2Đ

999,0001,990,000 (-50%)

Trong kho

Tour trọn gói 2 ngày 2 đêm: Ninh Chữ – Vịnh Vĩnh Hy – Cổ Thạch Tự – Khởi hành Tối | Khách sạn 3*

Giá tour bao gồm: 
– Xe tham quan (16, 29, 35, 45 chỗ tùy theo số lượng khách) theo chương trình
– Khách sạn theo tiêu chuẩn 2 khách/phòng hoặc 3 khách/phòng
Tương đương 3*: Châu Thành (Có hồ bơi, không có bãi biển riêng, cách biển 10 phút đi bộ)
– Vé tham quan theo chương trình
– Ăn chính theo chương trình từ 110.000-130.000VNĐ/bữa.
– Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến
– Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất 120.000.000đ/vụ
– Nón Vietravel + Nước suối + Khăn lạnh
– Thuế VAT
Giá tour không bao gồm: 
– Chi phí cá nhân: ăn uống ngoài chương trình, giặt ủi, chi phí hủy đổi hành trình, phụ thu phòng đơn,..
Đăng ký
Danh mục:

Ngày 1 : TP.HCM – NINH CHỮ

TP.HCM - NINH CHỮ

22:30 Tối Quý khách tập trung tại Công ty Vietravel (190 Pasteur, Q3, Tp.Hồ Chí Minh). Đoàn khởi hành đi Ninh Chữ. Quý khách nghỉ đêm trên xe.

Ngày 2 : NINH CHỮ – VỊNH VĨNH HY (Ăn sáng, trưa, chiều)

NINH CHỮ - VỊNH VĨNH HY (Ăn sáng, trưa, chiều)

Sau khi ăn sáng, đoàn cùng nhau khám phá
Vịnh Vĩnh Hy: tại đây du khách xuống tàu đáy kính thưởng ngoạn toàn cảnh vịnh và những rặng san hô rực rỡ cùng với những sinh vật dưới đáy biển.
– Trở về Bãi Cóc: Quý khách tự do tắm biển và thưởng thức hải sản biển tươi sống (chi phí tự túc).
Vườn nho Ninh Thuận: Là loại nho đặc sản vùng đất nắng gió Ninh Thuận để mua về làm quà cho gia đình người thân
Làng Gốm Bàu Trúc: với những vật dụng và hình tượng bằng gốm mang hình dáng và phong tục của người Chăm.
Ăn chiều, Quý khách tự do khám phá thành phố biển về đêm. Nghỉ đêm tại Ninh Chữ.

Ngày 3 : NINH CHỮ – KDL CỔ THẠCH – TP.HCM (Ăn sáng, trưa)

NINH CHỮ - KDL CỔ THẠCH - TP.HCM (Ăn sáng, trưa)

Sau khi ăn sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng. Khởi hành về TP. Hồ Chí Minh. Trên đường về Quý khách tham quan:
KDL Cổ Thạch, Viếng Chùa Cổ Thạch hay còn gọi Chùa Hang: chiêm ngưỡng vẻ đẹp đặc sắc của Bãi Đá Bảy Màu.
Chiều về đến Tp.Hồ Chí Minh, xe đưa Quý khách về điểm đón ban đầu. Chia tay Quý khách và kết thúc chương trình du lịch.
  Lộ trình tham khảo, cự ly khoảng:
Ngày 01 (330 km): TP. HCM – Ninh Chữ (330 km)
Ngày 02  (72 km): Ninh Chữ – Vịnh Vĩnh Hy (35 km) – Vườn Nho (10 km) – Ninh Chữ (27 km)
Ngày 03 (341 km): Ninh Chữ – Làng Gốm Bàu Trúc (18 km) – KDL Cổ Thạch (53 km) – TP. HCM (270 km)

Giá vé trẻ em: 

– Trẻ em dưới 5 tuổi: không thu phí dịch vụ, gia đình tự lo cho bé. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 phải đóng phí theo quy định dành cho độ tuổi từ 5 đến dưới 12 tuổi và phụ thu giường đơn
– Trẻ em từ 5 – dưới 12 tuổi: mua 75% vé dịch vụ, bao gồm phương tiện xe vận chuyển, ăn uống, vé tham quan, ngủ chung với gia đình, không có giường riêng. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 – dưới 12 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.(Từ ngày 15/11/2019 giá vé áp dụng 75% vé dịch vụ)
– Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: mua một vé như người lớn

Điều kiện thanh toán:

Thanh toán 100% ngay khi đăng ký

Các điều kiện khi đăng ký tour: 

– Khi đăng ký vui lòng cung cấp giấy tờ tùy thân tất cả người đi: Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu (Passport)/Giấy khai sinh (trẻ em dưới 14 tuổi). Trong trường hợp đăng ký trực tuyến qua www.travel.com.vn  vui lòng nhập tên chính xác theo thứ tự: Họ/tên lót/tên xuất vé máy bay. Quý khách khi đăng ký cung cấp tên theo giấy tờ tùy thân nào, khi đi tour mang theo giấy tờ tùy thân đó.
– Quy định giấy tờ tùy thân khi đi tour :
Khách quốc tịch Việt Nam: Trẻ em dưới 14 tuổi Giấy khai sinh bản chính/Hộ chiếu bản chính còn giá trị sử dụng. Trẻ em từ 14 tuổi trở lên và Người lớn CMND/ Hộ chiếu bản chính còn giá trị sử dụng. Khách quốc tịch nước ngoài hoặc là Việt kiều: Khi đi tour vui lòng mang theo hộ chiếu bản chính (Passport) kèm thị thực nhập cảnh (visa) hoặc thẻ xanh kèm thị thực nhập cảnh (visa dán vào hộ chiếu hoặc tờ rời hoặc cuốn miễn thị thực, các loại giấy tờ này phải có dấu nhập cảnh Việt Nam và còn giá trị sử dụng theo quy định khi đi tour).
– Giờ nhận phòng & trả phòng theo quy định khách sạn, nhận sau 14:00 giờ và trả trước 12:00 giờ.
– Phòng khách sạn/resort có thể xảy ra trường hợp phòng không gần nhau, không cùng tầng, loại phòng một giường đôi hoặc hai giường đơn không theo yêu cầu, tùy tình hình thực tế từng khách sạn/Resort.
– Trường hợp quý khách tham gia tour 01 khách, bắt buộc đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn để ở riêng 01 phòng. Trường hợp trong đoàn cũng có khách đi 01 mình, cùng giới tính và có nhu cầu muốn ghép cùng phòng với quý khách thì Vietravel sẽ hoàn lại tiền phụ thu phòng đơn cho quý khách.
– Trường hợp quý khách đi nhóm 03 khách, Vietravel sẽ cung cấp 01 phòng dành cho 03 khách là 01 giường lớn 1m6 và 01 giường phụ di động từ 0.8 – 1,2m (extrabed). Trong trường hợp quý khách có nhu cầu ở riêng, vui lòng đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn theo quy định.
– Trong trường hợp Quý khách có yêu cầu nâng chuẩn loại phòng cao cấp hơn vui lòng liên hệ phụ trách tuyến & thanh toán chí phát sinh tùy hạng phòng yêu cầu (nếu có).
– Đối với các chương trình tham quan biển đảo, trong trường hợp Quý khách không khỏe, có tiền sử bệnh hoặc có chất kích thích trong người (rượu, bia…) thì không nên tắm & lặn biển để đảm bảo sự an toàn.
– Cam kết đã được tư vấn hiểu rõ và đồng ý các quy định liên quan về điều kiện sức khỏe khi tham gia chương trình du lịch. Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 tuổi trở lên: nên có người thân dưới 55 tuổi (đủ sức khỏe) đi cùng. Khách từ 70 tuổi trở lên: có người thân dưới 55 tuổi (đủ sức khỏe) đi cùng. Khách từ 80 tuổi trở lên không có chế độ bảo hiểm, Vietravel giữ quyền xem xét nhận phục vụ khách trên 80 tuổi căn cứ trên điều kiện sức khỏe và có người thân đi cùng. Quý khách mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký. Phải có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour, tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình và thai nhi trong suốt thời gian tham gia chương trình du lịch. Khi đi tour phải mang theo sổ khám thai và giấy tờ tùy thân theo quy định hãng hàng không. Tuần thai từ 28 tuần trở đi phải mang theo giấy khám thai trong vòng 7 ngày trở lại. Cam kết bản thân và người thân hoàn toàn có đủ sức khỏe để đi du lịch theo chương trình. Đồng ý miễn trừ toàn bộ trách nhiệm pháp lý, không khiếu nại, không yêu cầu bồi thường đối với Vietravel nói chung và nhân viên Vietravel nói riêng về tất cả các vấn đề xảy ra liên quan đến tình trạng sức khỏe của khách hàng khi tham gia tour hoặc sử dụng các dịch vụ do Vietravel cung cấp. Quý khách cam kết tự chịu mọi chi phí phát sinh ngoài chương trình tour liên quan đến việc giải quyết các rủi ro về sức khỏe (lưu trú, vận chuyển, chi phí khám chữa bệnh…) – ngoại trừ các chi phí thuộc hạng mục bảo hiểm sẽ do Công ty Bảo hiểm hoàn trả theo quy định.
– Quý khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho nhân viên bán tour  khi ngay khi đăng ký hoặc trước khi thanh toán hết, không nhận xuất hóa đơn sau khi tour đã kết thúc.
– Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Tùy thời điểm đăng ký, kênh bán, giá tour có thể thay đổi. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

Lưu ý khi chuyển/huỷ tour: 

Tour không hoàn, hủy tour chi phí hủy 100%

Trường hợp bất khả kháng:

– Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, hoãn, dời, và hủy chuyến hoặc thay đổi khác của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc các sự việc bất khả kháng khác theo quy định pháp luật…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

KHỐI KHÁCH LẺ – DU LỊCH TRONG NƯỚC
190 PASTEUR, PHƯỜNG 6, QUẬN 3, TP.HCM
Điện thoại: (84-28) 3822 8898 (Ext: 1133,1338,1231,1174)
Tổng đài tư vấn từ 8:00-23:00: 1900 1839
Hotline: 0938 301 399
VIETRAVEL KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN DU LỊCH VUI VẺ

See It Styled On Instagram

    Instagram không trả lại bất cứ hình ảnh.

Main Menu

Ninh Chữ - Vĩnh Hy - Cổ Thạch (Giá đã giảm 990.000đ) | 2N2Đ

999,0001,990,000 (-50%)

Thêm vào Giỏ